Giới Thiệu

KIẾN MINH của chúng tôi là Nhà Phân Phối của 03 thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực điện công nghiệp SmartGen®, AIJES®  và KWISE® tại Việt Nam.

Qua gần 10 năm hoạt động trong các lĩnh vực cung cấp các thiết bị điện- điện tử cho các thị trường công nghiệp, cùng với những giải pháp cải tiến đã được thị trường công nhận tính ổn định và vận hành tốt. Nay KIẾN MINH có trụ sở chính đặt tại Quận Bình Tân và một mạng lưới phân phối toàn cầu.

 Trong tình hình kinh tế thị trường, KIẾN MINH đã tự khẳng định, đứng vững và phát triển trong các lĩnh vực:

+ Tư vấn và  thiết kế: cung cấp các giải pháp kỹ thuật, công nghệ  và tích hợp hệ thống trọn gói trong các lĩnh vực điều khiển máy phát điện ( gen-set control ),  điều khiển chuyển nguồn ( ATS control ),  điều khiển hòa đồng bộ ( synchoronization control ) đảm bảo độ tin cậy, nguồn ổn định và liên tục,..
 

+ Thương mại: cung cấp Bộ điều khiển máy phát điện ( Gen-set controller ), Bộ điều khiển ATS ( ATS controller ), Bộ sạc accu tự động ( Auto charger battery ), Bộ điều khiển hòa đồng bộ ( Sync controller ), Thiết bị chuyển đổi nguồn tự động  AIJES ( ATS ), Đầu Phát Điện KWISE ( Dynamo ), Tủ điện các loại…v..v..
 

+ Dịch vụ: sửa chữa, bảo trì máy phát điện, với giá cả cạnh tranh với chất lượng phục vụ chuyên nghiệp.

Trong quản lý điều hành, Công ty luôn quan tâm củng cố chất lượng đội ngũ cán bộ công nhân viên, không ngừng cải tiến, phát huy hiệu quả quản lý nghiệp vụ và đào tạo lực lượng cán bộ công nhân viên, đội ngũ kỹ thuật. Với những tiến bộ và các thành quả đạt được trong các năm qua, Công ty KIẾN MINH với tiêu chí “ Sự tin tưởng của khách hàng mang đến thành công cho chúng tôi ” và tự hào được bầu chọn là nhà đại lý cho các thương hiệu trên. Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu 100% từ (TQ) và bảo hành 12-18 tháng. Các bạn có thể tham khảo http://www.kienminh.com.vn của chúng tôi. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ là một trong số những khách hàng tiếp theo và bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp.

  

 

Công ty TNHH Thương Mại Kiến Minh